Giới thiệu về Bóng đá giả tưởng

Được rồi, hãy nói thẳng ra một điều, chúng ta đang nói về bóng đá Mỹ ở đây, bạn biết môn thể thao với quả bóng có hình thù ngộ nghĩnh! Dù sao, chúng ta đừng lãng phí thời gian vào ngữ nghĩa mà tôi có việc phải làm.

Cách thức hoạt động của bóng đá giả tưởng là như thế này, mọi người tham gia hoặc chủ sở hữu như chúng ta được gọi trong Thế giới thể thao ảo, dự thảo hoặc mua thông qua đấu giá một nhóm cầu thủ. Đối với mục đích của phần giới thiệu này, chúng tôi sẽ giả định giải bóng đá giả tưởng là NFL, nhưng nó cũng có thể dựa trên các cầu thủ đại học. Cách thức hoàn thành thực sự diễn ra phụ thuộc vào từng giải bóng đá truc tiep bong da hôm nay u22 tưởng tượng mà bạn tình cờ thuộc về. Trong một số giải đấu bóng đá giả tưởng, đội chiến thắng được xác định bằng tổng điểm vào cuối mùa giải, trong khi những giải đấu khác thực sự đấu với nhau hàng tuần và đội có thành tích tốt nhất vào cuối mùa giải tưởng tượng được tuyên bố là đội chiến thắng của giải bóng đá giả tưởng đó.

Theo Hiệp hội Thương mại Thể thao Ảo, Internet đã chịu trách nhiệm đưa bóng đá tưởng tượng từ một thú vui chơi trong quán bar thể thao và nhà riêng trở thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la. Theo FSTA, gần hai mươi triệu người chơi tham gia vào các môn thể thao giả tưởng và ngành này có tốc độ tăng trưởng khoảng 10 phần trăm. Bóng đá tưởng tượng là môn thể thao giả tưởng phổ biến nhất trong số các môn thể thao tưởng tượng hiện có và tiếp tục phát triển nhanh hơn nữa với sự bùng nổ của các trang web và phần mềm hỗ trợ trò chơi cũng như sự gia tăng của các tạp chí bóng đá giả tưởng hiện nay.

Hầu hết các giải đấu bóng đá giả tưởng sẽ được tạo thành từ khoảng mười hoặc mười hai đội cá nhân sẽ có bản thảo mô phỏng của riêng họ trước khi mùa giải bắt đầu. Bởi vì bạn đang dự thảo những cầu thủ thực sự và hiệu suất của họ thực sự quan trọng, bạn nên giữ liên lạc với những gì đang diễn ra với họ trong suốt mùa giải và trước mùa giải. Ví dụ: nếu bạn phác thảo một Ricky Williams và anh ta quyết định đi ra ngoài và hút thuốc dope, quá tệ, bạn đã không thể chạy trở lại! Trong một số giải đấu bóng đá giả tưởng, mỗi chủ sở hữu phải soạn thảo một đội mới hàng năm, trong khi ở những giải đấu khác, bạn có thể được phép giữ một số cầu thủ sẽ không được đưa vào bản dự thảo. Một số giải đấu thậm chí đã tiến xa đến mức tạo ra cái gọi là giải đấu triều đại, nơi chủ sở hữu có thể duy trì đội của mình từ mùa giải trước và chỉ dự thảo tân binh. Điều này rất giống với cách hoạt động của một giải bóng đá thực sự.

Những người chơi không được dự thảo được chỉ định là “đại lý tự do” và có thể được chọn trong mùa giải bằng cách giao dịch những người chơi mà chủ sở hữu hiện có thể có và khiến họ trở thành đại lý miễn phí. Các quy tắc chi phối thực hành này khác nhau giữa các giải đấu.