Đội bóng đá SEC vĩ đại nhất là ai?

Khi Crimson Tide đấu với Texas Longhorns trong trận đấu vô địch quốc gia BCS vào tối thứ Năm; Alabama sẽ chơi cho danh hiệu quốc gia thứ 19 của SEC Football. Hoặc thứ 36. Hoặc thứ 53. Hoặc bất cứ điều gì bạn thích. Nó phụ thuộc vào cách chúng tôi xác định “chức vô địch quốc gia” như tổng số này có thể là bao nhiêu.

Điều tích cực là nếu Crimson Tide đánh bại Texas, SEC Football có thể giành được ít nhất 2 trong 4 chiếc cúp “vô địch quốc gia” lớn cho mùa giải thứ 4 liên tiếp. Người chiến thắng trong trò chơi được hứa hẹn một cách hợp pháp là Cúp vô địch quốc gia AFCA và MacArthur Bowl của Quỹ bóng đá quốc gia. Người chiến thắng gần như tích cực sẽ giành được Cúp Paul “Bear” Bryant của AP và Giải thưởng Grantland Rice của FWAA.

Sau đây là các trường Cao đẳng Bóng đá SEC đã được công nhận là số 1 cuối cùng trong ba cuộc bình chọn lớn. (Cuộc thăm dò của AP bắt đầu vào năm ’36, các huấn luyện viên năm 50 tuổi và FWAA vào năm ’54.)

Các tình nguyện viên của Đại học Tennessee, 1951: Đại học Tennessee mở đầu với tư cách là nhóm số một trong cuộc thăm dò trước mùa giải của AP, mặc dù họ không phải là người chiến thắng tuyệt đối của Giải bóng đá SEC.

Đại học Auburn, ’51 – Đại học Auburn đã kết thúc với tỷ số 10-0 khi áp đảo đối thủ của họ với tỷ số 207-28, với Jimmy Phillips của SEC Football là người bảo vệ số một của quốc gia.

Những chú hổ của Đại học Bang Louisiana, 58 tuổi: Những  heung-min son girlfriend chú hổ chiến đấu của LSU đã có trận đấu thứ hai trong mùa giải tiêu chuẩn 10-0 với tỷ số 13-3 trước Đại học Alabama ở Mobile, Alabama.

The Rebels, 1960- Trên lưng của tiền vệ toàn Mỹ Jake Gibbs, The University of Mississippi Rebels đã kết thúc 10-0-1 bằng cách đánh bại Rice University Owls với tỷ số 14-6 ở Sugar Bowl.

Alabama, 1961- Đội thứ nhất trong sáu đội bóng đá của Đại học SEC do Paul “Bear” Bryant huấn luyện đã đứng đầu cuộc thăm dò cuối cùng của AP, bỏ xa đối thủ 287-22 trong năm đấu tranh để kết thúc ở vị trí số một về phòng ngự toàn diện và trong cùng một vị trí trong cuộc thăm dò về AP và huấn luyện viên cuối cùng.

The Crimson Tide, ’64: Chiến dịch mùa tiêu chuẩn 10-0 của Alabama bao gồm chiến thắng 36-6 trước Làn sóng xanh Tulane ở Mobile, AL.

The University of Alabama Crimson Tide, ’65: University of Alabama kết thúc mùa giải SEC Football với tỷ số 8-1-1, sau khi thua The UGA Bulldogs 1 điểm và hòa với The University of Tennessee Volunteers vào thứ 3 Thứ bảy của tháng mười.