Bóng đá giả tưởng Euro 2012 – Phương pháp tôi chọn

Trong bài đăng trước của tôi, tôi đã giải thích sự kết hợp hoàn hảo của các cầu thủ để chọn cho đội Bóng đá tưởng tượng Euro 2012 của bạn. Tuy nhiên, điều mà một số bạn sẽ nhận thấy là rất khó (mặc dù không phải là không thể) để tạo ra một đội gồm những người chơi từ các đội xuất sắc nhất trong giải đấu mà tất cả sẽ thi đấu. Cách tiếp cận thay thế bao gồm “trình kích hoạt”.

Cách tiếp cận này hoạt động dựa trên ý tưởng rằng nếu bạn chọn 11 người chơi cực kỳ mạnh, bạn có thể điền vào 4 vị trí còn lại bằng những người chơi mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng với chi phí thấp nhất, cho phép bạn chi tiêu cao hơn ở những nơi khác. Điều này cho phép bạn chi tiêu trung bình 7,27 cho đội chính của mình thay vì 6,66 như những người chơi rẻ nhất có giá 4 mỗi người.

Hãy nhìn vào một cầu thủ như Keith Andrews của Cộng hòa Ireland. Anh ấy đã chơi đáng kể trong suốt giải đấu cho đến nay và chỉ đổi được 4 điểm. Trong khi bạn không nhất thiết muốn sử dụng anh ấy như một thành viên chủ chốt trong đội của mình, anh ấy là một giày của kevin de bruyne ví dụ tuyệt vời về một cầu thủ mà bạn có thể sử dụng “trong trường hợp khẩn cấp”, người cho phép chi tiêu lớn hơn ở những nơi khác.

Theo suy nghĩ của tôi, Jelavic là một cầu thủ tuyệt vời khác chỉ với 5 điểm. Anh ấy đã được tung hoành ở giải đấu hàng đầu và, trong khi anh ấy không được đảm bảo sẽ chơi trong cả ba trận đấu vòng bảng, tôi nghĩ anh ấy là một lựa chọn chắc chắn trong trận đấu đầu tiên với Cộng hòa Ireland.

Theo suy nghĩ của tôi, và tôi sẽ giải thích lý do tại sao trong các bài viết sau, đội hình ưa thích cho giải đấu này là 3-4-3. Do đó, bạn sẽ phải để Jelavic chơi (ít nhất là cho đến khi chuyển nhượng đầu tiên), trong khi Andrews có thể ngồi khá vui vẻ như một người phụ chờ đợi một chấn thương xảy ra. Trong đội hình này, bạn thực sự có thể mang về 1 thủ môn hỗ trợ, 2 hậu vệ và 1 tiền vệ. 4 cầu thủ này nên có tổng chi phí là 16 điểm và tôi đề nghị rằng đội hình chính bao gồm 2 người Tây Ban Nha, 2 người Đức, 2 người Anh, 2 người Nga, 2 người Hà Lan và 1 người Pháp. Nếu bạn muốn giới thiệu một người chơi khác vào bản phối này, chẳng hạn như Jelavic xuất sắc, thì tôi sẽ không ngăn cản bạn.

Hãy xem qua trò chơi cho những người hỗ trợ khác; họ thực sự chỉ có hai tiêu chí, họ phải có khả năng chơi và họ phải rẻ mạt! Tôi sẽ sớm quay lại với bài viết tiếp theo cho thấy đội ngũ thực sự của tôi. Nếu bạn muốn thảo luận về bất kỳ điểm nào mà tôi đã đưa ra trong bài viết này thì hãy thêm bình luận bên dưới, tôi luôn sẵn lòng thảo luận mọi thứ chi tiết hơn một chút.