6. Sân vận động Galpharm – Thị trấn Huddersfield

Mười sân bóng tốt nhất ở Anh

Bởi Alan Webber | Đệ trình vào ngày 24 tháng 2 năm 2008

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Alan Webber

Tôi đã ủng hộ đội bóng của mình ở nhà và sân khách trong khoảng 25 năm và đã đến nhiều sân trên khắp nước Anh. Trong những năm qua, tôi đã thấy một sự thay đổi đáng kinh ngạc về cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng, đặc biệt là kể từ khi báo cáo của Taylor được xuất bản. Số tiền khổng lồ từ truyền hình và việc thương mại hóa trò chơi ở cấp độ cao nhất có nghĩa là các câu lạc bộ đã có thể xây dựng thành phố mới đáng kinh ngạc với tất cả các tiện nghi hiện đại. Không nghi ngờ gì nữa, chúng thoải mái hơn những căn cứ mà chúng thay thế nhưng chúng đã mất đi một số thứ đã khiến những căn đó trở thành nơi chúng ở? Bầu không khí, sự quen thuộc và vị trí là ba điều thường bị bỏ qua khi xây dựng một sân vận động mới.

 

Với danh đường nguyễn văn công phường 3 quận gò vấp sách sau đây, tôi đã cố gắng xem xét tất cả các yếu tố quan trọng đối với tôi và cho thêm điểm nếu sân vận động ấn tượng vì một số lý do khác.

 

10. Sân vận động Emirates – Arsenal

 

Arsenal đã thực hiện những kế hoạch tham vọng nhất trong số những đội đã tái phát triển trong những năm gần đây. Có nhiều lý do để không thích sân vận động, đó là tên và sự thiếu bầu không khí chỉ là hai nhưng bất kỳ người hâm mộ nào của các sân vận động đều có thể không khỏi kinh ngạc về thiết kế của sân vận động.

 

9. Wembley – Anh

 

Sân vận động nước Anh được xây dựng lại về mặt kiến ​​trúc là sân vận động ấn tượng nhất trên thế giới hiện nay. Nó có nhiều nhà vệ sinh hơn bất kỳ tòa nhà nào khác trên thế giới và chỉ vì lý do đó mà nó đã lọt vào top 10.

 

8. Công viên Fratton – Portsmouth

 

Portsmouth là một đội khác đang lên kế hoạch xây dựng một sân vận động mới sáng bóng trong tương lai không xa. Hãy hy vọng họ sẽ chuyển một số nét quyến rũ và bầu không khí từ công viên xuống Fratton Park.

 

7. Công viên Villa – Aston Villa

 

Các quan điểm nhìn chung là tuyệt vời và có ít nơi tốt hơn cho bầu không khí và sự thoải mái. Về mặt kiến ​​trúc, không có gì để viết về nhà nhưng bạn không thể có mọi thứ.

 

6. Sân vận động Galpharm – Thị trấn Huddersfield

 

Với kiến ​​trúc độc đáo và cơ sở vật chất tuyệt vời, sân vận động được xây dựng vào năm 1995 này có bầu không khí của một sân vận động cũ hơn nhiều.

 

5. Công viên St.James – Newcastle United

 

Một sân vận động có hình chóp khổng lồ nằm gọn trong một khu vực nhỏ nằm ngay trung tâm Newcastle, nó bao trùm các tòa nhà xung quanh. Bầu không khí có thể tốt như bất cứ nơi nào trong ngày và cơ sở vật chất tốt.